คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์ที่ได้คลุกคลีและสัมผัสวงการอิงค์เจ็ทในไทยมาเป็นเวลาหลายปี ผ่านการทำงานด้านงานขาย และบริการหลังการขายเครื่องพิมพ์และวัสดุพิมพ์อิงค์เจ็ท ยี่ห้อชั้นนำระดับโลก เช่น Epson, HP, Flora, RUK, Flyjet, LIYU, Mimaki, 3M, ICO, Mefu ทำให้ได้ความรู้และสะสมประสบการณ์ทางด้านนี้โดยตรงมากว่า 10 ปี ได้คลุกคลีกับลูกค้าหลากหลายประเภท จึงได้มีคำถามขึ้นในใจว่า ผู้ผลิตงานอิงค์เจ็ทเหล่านี้ต้องการอะไรบ้างเพื่อให้ธุรกิจของเขาเติบโต และเดินไปได้อย่างมั่นคง ซึ่งได้คำตอบเป็นข้อสรุปว่า “คุณภาพสินค้าและบริการหลังการขาย พร้อมราคาขายที่เป็นธรรม” นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่สุด

เพื่อสนองตอบลูกค้าให้ได้ตามโจทย์เหล่านี้ จึงเกิดบริษัท เอสเอ.เอส. อิงค์เจ็ท ซัพพลาย จำกัด ขึ้นมาโดยมีเป้าหมาย คือ สนองตอบลูกค้า ผู้ผลิตงานพิมพ์อิงค์เจ็ทแบบครบวงจร โดยเน้น “คุณภาพสินค้าและบริการหลังการขาย พร้อมราคาขายที่เป็นธรรม”

โดยตั้งใจทำการขายและการตลาดทางด้านอิงค์เจ็ทแบบครบวงจร แบ่งกลุ่มสินค้า ดังนี้

  • เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท มีแบรนด์ HP ( เป็นตัวแทนจำหน่ายถูกต้องในไทย ) Flora , Flyjet , Greenjet ( หัวพิมพ์ Epson, Seiko , Konica , Spectra ) , ICO-Laminator , Green Laminator , เครื่องตัดสติกเกอร์ Mimaki
  • วัสดุพิมพ์ หลากหลายชนิด ทั้ง Indoor , Outdoor ภายใต้แบรนด์ “SAS ” , HP, 3M
  • หมึกพิมพ์ / หัวพิมพ์ รองรับเครื่องพิมพ์หลากหลายรุ่น ภายใต้แบรนด์ “Green Ink” , HP , SAM-INK , Fuji Sericol
  • ซ่อม / อะไหล่ / อุปกรณ์ผลิต บริษัทฯมีอะไหล่รองรับสำหรับเครื่องที่บริษัทฯ จำหน่ายและเครื่องที่ใช้กันแพร่หลาย พร้อมทั้ง รับทำสัญญาบริการแบบรายปีสำหรับเครื่องพิมพ์หลากหลายรุ่น นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือ เครื่องจักรหรืออุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ ในการผลิตงานอิงค์เจ็ท เช่น เครื่องเคลือบ, เครื่องตัดสติกเกอร์ , เครื่องตัดฟิวเจอร์บอร์ด, เครื่องตอกตาไก่ , เครื่องต่อไวนิล , X-Stand, roll up , Fullfame และอุปกรณ์ทางด้านอิงค์เจ็ทหรืองานป้ายครบวงจร
  • บริการด้านซอร์ฟแวร์ สำหรับงานพิมพ์ เช่น Onyx , Epson edge Print, PhotoPrint , Maintop

Green Service

บริการด้วยใจ

expand_less